Ratchada Law Firm

สำนักงานกฎหมายรัชดา

ThaiEnglish (UK)
VisaEn.jpg

Call us Today

  • Free consultation
  • We speak English
  • Reasonable Fees
  • Call +66 2512 1942 or +66 2512 1941
  • Emergencies (24h) +66 9285 48800

Follow us

Thai Law Firm

Visa also provide you the document legalization service at the Consular Department, the Ministry

of Foreign Affairs and the document certification service at many embassies including the notarial

service by the attorney such as notarize signature, notarize content and notarize copy.                                                    

บริการและอัตราค่าบริการขอ/ต่อ ใบอนุญาตทำงานและวีซ่า

1.      ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน + วีซ่า 1 ปี

สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง  30,000บาท

สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง   28,000บาท

 

2.     ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ + วีซ่า 1 ปี

สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง  35,000บาท

สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง  30,000บาท

 

3.      ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ + วีซ่า 1 ปี

กรณีเปลี่ยนบริษัทและไม่ต้องการเดินทางออกนอกประเทศไทย

สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง  35,000บาท

สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง  25,000 บาท

4.     ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ + วีซ่า 1 ปี

ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง  25,000 บาท

5.     ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทน + วีซ่า 1 ปี

ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง  25,000บาท

6.     เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา หรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า

จากวีซ่าท่องเที่ยว /Transit Visa /  ผ.30 เป็น Non-B, Non-Oค่าบริการเพียง  25,000บาท

 

ลำดับ

ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit)

ค่าบริการ (บาท)

W1

ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ดินแดง)

9,990

W2

ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ดินแดง)

8,890

W3

ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่One Stop Services)

8,990

W4

ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ One Stop Services)

8,890

W5

ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ One Stop Services)

8,990

W6

ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนและรายงานผลประจำปี 1 ปี
(ที่
One Stop Services)

8,890

W7

ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (BOI)

12,000

W8

ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (BOI)

11,480

W9

เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มที่อยู่ ตำแหน่งงาน ลักษณะการทำงาน

ประเภทการทำงาน ท้องที่การทำงาน ประเภทกิจการ

3,900 - 5,900

W10

แจ้งออกจากการทำงานและคืนใบอนุญาตทำงาน

5,480

W11

รายงานผลการทำงานในรอบปี

5,990

W12

ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)

15,900

W13

ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)

8,900

W14

ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ (นนทบุรี)

15,900

W15

ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (นนทบุรี)

12,900

 

ลำดับ

VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)

ค่าบริการ (บาท)

V1

ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก

ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)

9,990

V2

ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี  (ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)

9,890

V3

ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก)

ที่ศูนย์ One Stop Services

9,990

V4

ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (ที่ศูนย์ One Stop Services)

9,890

V5

ขอวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี (ปีแรก) (ที่ศูนย์ One Stop Services)

9,990

V6

ต่อวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี  (ที่ศูนย์ One Stop Services)

9,890

V7

ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก)  (BOI)

                    12,480

V8

ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (BOI)

11,480

V9

วีซ่าติดตามครอบครัว

12,000บาท/ครอบครัว

V10

ขอวีซ่าบั้นปลาย / วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ (ครั้งแรก)

5,990 - 9,980

V11

ต่อวีซ่าบั้นปลาย/ วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์  1 ปี

5,990 –8,980

 

ลำดับ

VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)

ค่าบริการ (บาท)

V12

ต่อวีซ่านักท่องเที่ยว / ผ.15 / ผ.30

5,480

V13

รายงานตัวการอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกิน 90 วัน

5,980

V14

เปลี่ยนหนังสือเดินทางเล่มใหม่

5,980

V15

ย้ายตราประทับวีซ่าเข้าหนังสือเดินทางเล่มใหม่

5,980

V16

แก้ไขตราประทับวีซ่า

5,980

V17

Single Re-Entry Visa  ขอกลับเข้ามาในราชอาณาจักรอีกครั้ง

5,500

V18

Multiple Re-Entry Visa  ขอกลับมาในราชอาณาจักรหลายครั้ง

5,500

V19

ยกเลิก Non-Immigrant Visa (Non-B)

7,500

V20

ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (สมุทรปราการ)

15,900

V21

ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (สมุทรปราการ)

14,900

V28

ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (นนทบุรี)

15,900

V29

ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (นนทบุรี)

14,900

 

ลำดับ

                    VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)                                  ค่าบริการ (บาท)

 

เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราหรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า

V22

  • เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)

28,900

V23

  • เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-O

28,900

V24

  • เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็น วีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)

28,900

V25

  • เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็นวีซ่าNon-O

28,900

V26

  • เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa  เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)

28,900

V27

  • เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa  เป็นวีซ่า Non-O

28,900