Authentication / Notary Service

Attorney of

  • Trusted Law Firm in Thailand
  • Affordable Rate
  • All Legal Issue
  • Contact For Free Consultation

Get Started With Us Today

Visa also provide you the document legalization service at the Consular Department, the Ministry of Foreign Affairs and the document certification service at many embassies including the notarial service by the attorney such as notarize signature, notarize content and notarize copy.

บริการและอัตราค่าบริการขอ/ต่อ ใบอนุญาตทำงานและวีซ่า

1. ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน + วีซ่า 1 ปี

  • สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง 30,000 บาท
  • สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง 28,000 บาท

2. ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ + วีซ่า 1 ปี

  • สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง 35,000 บาท
  • สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง 30,000 บาท

3. ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ + วีซ่า 1 ปี

  • กรณีเปลี่ยนบริษัทและไม่ต้องการเดินทางออกนอกประเทศไทย
  • สำหรับ Group A (One Stop Services) ค่าบริการเพียง 35,000 บาท
  • สำหรับ Group B, C (ดินแดง + ตม.ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ) ค่าบริการเพียง 25,000 บาท

4. ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ + วีซ่า 1 ปี

  • ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง 25,000 บาท

5. ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทน + วีซ่า 1 ปี

  • ยื่นที่ศูนย์ One Stop Services ค่าบริการเพียง 25,000 บาท

6. เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตรา หรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า

  • จากวีซ่าท่องเที่ยว /Transit Visa / ผ.30 เป็น Non-B, Non-Oค่าบริการเพียง 25,000 บาท
ลำดับใบอนุญาตทำงาน (Work Permit)ค่าบริการ (บาท)
W1ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ดินแดง)9,990
W2ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ดินแดง)8,890
W3ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (ที่One Stop Services)8,990
W4ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (ที่ One Stop Services)8,990
W5ขอใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนฉบับใหม่ 1 ปี (ที่ One Stop Services)8,900
W6ต่อใบอนุญาตทำงานสำนักงานผู้แทนและรายงานผลประจำปี 1 ปี (ที่ One Stop Services)8,890
W7ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี (BOI)12,000
W8ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี (BOI)11,480
W9เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มที่อยู่ ตำแหน่งงาน ลักษณะการทำงาน | ประเภทการทำงาน ท้องที่การทำงาน ประเภทกิจการ3,900 - 5,900
W10แจ้งออกจากการทำงานและคืนใบอนุญาตทำงาน5,480
W11รายงานผลการทำงานในรอบปี5,990
W12ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)15,900
W13ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (สมุทรปราการ)8,900
W14ขอใบอนุญาตทำงานใหม่ (นนทบุรี)15,900
W15ต่อใบอนุญาตทำงานใหม่ 1 ปี (นนทบุรี)12,900
ลำดับVISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)ค่าบริการ (บาท)
V 1ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)9,990
V 2ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)9,890
V 3ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก) ที่ศูนย์ One Stop Services9,990
V 4ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (ที่ศูนย์ One Stop Services)9,890
V 5ขอวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี (ปีแรก) (ที่ศูนย์ One Stop Services)9,990
V 6ต่อวีซ่าทำงานสำนักงานผู้แทน 1 ปี (ที่ศูนย์ One Stop Services)9,890
V 7ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (BOI)12,480
V 8ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (BOI)11,480
V 9วีซ่าติดตามครอบครัว12,000บาท/ครอบครัว
V 10ขอวีซ่าบั้นปลาย / วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ (ครั้งแรก)5,990 - 9,980
V 11ต่อวีซ่าบั้นปลาย/ วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ 1 ปี5,990 – 8,980
V 12ต่อวีซ่านักท่องเที่ยว / ผ.15 / ผ.305,480
V 13รายงานตัวการอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกิน 90 วัน5,980
V 14เปลี่ยนหนังสือเดินทางเล่มใหม่5,980
V 15ย้ายตราประทับวีซ่าเข้าหนังสือเดินทางเล่มใหม่5,980
V 16แก้ไขตราประทับวีซ่า5,980
V 17Single Re-Entry Visa ขอกลับเข้ามาในราชอาณาจักรอีกครั้ง5,500
V 18Multiple Re-Entry Visa ขอกลับมาในราชอาณาจักรหลายครั้ง5,500
V 19ยกเลิก Non-Immigrant Visa (Non-B)7,500
V 20ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (สมุทรปราการ)15,900
V 21ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (สมุทรปราการ)14,900
V 22เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)28,900
V 23เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-O28,900
V 24เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็น วีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)28,900
V 25เปลี่ยนวีซ่าจาก ผ.30 เป็นวีซ่าNon-O28,900
V 26เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)28,900
V 27เปลี่ยนวีซ่าจาก Transit Visa เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)28,900
V 28ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (นนทบุรี)15,900
V 29ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (นนทบุรี)14,900